Cách nấu bào ngư?

Làm thế nào để chuẩn bị bào ngư?

Để chế biến bào ngư đúng cách, bạn chỉ cần làm theo các bước rất đơn giản:

  • Loại bỏ các cơ khỏi vỏ cũng như nội tạng và lớp màng đen xung quanh nó.
  • Làm sạch bào ngư bằng cách cho bào ngư chảy dưới dòng nước lạnh.
  • Để làm mềm nó, hãy đặt nó vào một miếng vải và dùng búa đập trong vài phút. Nếu không muốn có nguy cơ làm hỏng bề mặt làm việc của mình, bạn cũng có thể cho nó vào ngăn đá trong một giờ!
  • Sau đó đặt bào ngư lên đĩa phủ giấy bạc rồi cho vào tủ lạnh trong 24 giờ.

Ý tưởng công thức nấu bào ngư trong chảo

Luôn luôn thú vị khi chuẩn bị và thưởng thức, bào ngư áp chảo là một công thức dành cho người sành ăn không bao giờ lỗi mốt. Sau khi bạn đã hoàn tất việc chuẩn bị bào ngư như chúng tôi đã giải thích ở trên, đây là các bước công thức bạn nên làm theo:

  • Bắt đầu bằng cách cắt bào ngư thành những dải hơi mỏng.
  • Gọt vỏ, cắt lát và băm nhỏ 8 củ hẹ và 2 tép tỏi.
  • Thêm nửa bó rau mùi tây.
  • Trộn tất cả mọi thứ với bào ngư.
  • Để yên trong tủ lạnh qua đêm.
  • Đổ dầu ô liu vào chảo.
  • Thêm bào ngư và nấu trong khoảng 10 phút trong khi khuấy bằng thìa.
  • Nêm theo ý muốn và phục vụ bào ngư áp chảo khi còn nóng.
  • Ăn kèm bào ngư với khoai tây nghiền hoặc món risotto ngon.

Và để nấu được bào ngư chất lượng tuyệt vời, bạn phải chọn nhà sản xuất chất lượng!

Bào ngư bị bắt khi đang lặn

Ở Pourdebon, các nhà sản xuất của chúng tôi đánh bắt bào ngư bằng tay. Thật vậy, cả hai bạn đều phải có khả năng xác định được vị trí của chúng nhưng trên hết là có thể lấy chúng mà không làm hỏng chúng. Nếu bị thương, chúng có thể chết vì bệnh máu khó đông và do đó sẽ không thể ăn được nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *