Làm thế nào để nấu cua đúng cách?

Cua là một món ngon rất tinh tế được yêu thích vì thịt mềm và thơm. Nấu cua là công đoạn vô cùng quan trọng không thể bỏ qua!

Cách nấu nước luộc cua?

Nấu cua trong nước luộc cua sẽ mang lại nhiều hương vị cho loài giáp xác của bạn. Điều quan trọng nhất là chuẩn bị một loại nước dùng ngon có hương vị! Trong một cái chảo, đổ nước, rượu trắng khô và thêm cà rốt, một cọng cần tây, hành tây, tỏi, tỏi tây và nhiều loại gia vị! Đun sôi mọi thứ và đun nhỏ lửa trong khoảng 20 phút. Thêm muối và tiêu. Sau đó luộc cua của bạn trong nước dùng tòa án bằng cách ngâm nó vào chảo. Nấu trong 15 đến 20 phút. Thời gian nấu là 15 phút cho mỗi kg cua.

Làm thế nào để hấp cua?

Phương pháp hấp cua sẽ giữ được trọn vẹn hương vị và không bị ngấm nước. Cho một ít nước muối vào nồi hấp và đun sôi. Đặt cua của bạn vào xửng hấp. Nếu không có nồi hấp, bạn đừng ngần ngại lấy một cái chảo thay thế và dùng hai con cua thả xuống đáy nước để hỗ trợ những con cua khác của bạn. Hai con cua ở đáy sẽ được luộc sơ và những con còn lại sẽ được hấp chín. Đậy nắp và nấu trong khoảng 15 đến 20 phút. Ngâm chúng dưới vòi nước lạnh trước khi gọt vỏ và phục vụ.

Cách nấu cua trong nước?

Nấu cua trong nước là dễ nhất. Đổ đầy nước vào nồi và nêm một ít muối thô. Bạn cũng có thể thêm một bó hoa trang trí. Khi nước sôi, bạn nhanh tay cho cua vào để cua chín đều. Sau khi đun sôi lại, nấu trong 15 phút cho mỗi kg . Hãy để chúng nguội trước khi phục vụ.

Công thức nấu ăn ngon nhất của chúng tôi với cua

Dưới đây là một số công thức nấu ăn ngon nhất của chúng tôi với cua! Sử dụng các phương pháp nấu cua được mô tả trước đây và bảo quản thịt cua. Cua rillettes rất phổ biến và ngon! Bạn có thể sử dụng thịt cua tươi hoặc đóng hộp. Trộn cua với kem phô mai, bơ, tỏi, mùi tây, nước cốt chanh rồi cho hỗn hợp vào lọ.

Đối với bánh croquette cua , trộn bánh mì, hành tây, kem và thịt cua. Làm những viên tròn nhỏ rồi nhúng vào bát bột mì, sau đó nhúng vào trứng và vụn bánh mì. Nướng thịt viên trong chảo với dầu.

Bánh mì kẹp cua mini hoàn hảo như một món khai vị hoặc cho một chuyến dã ngoại! Trộn cua với sốt mayonnaise, chanh và húng quế. Đặt các lát vào máy nướng bánh mì và phết hỗn hợp của bạn.

Nếu bạn muốn chế biến một món ăn tinh tế hơn, hãy thử công thức nấu cua chaplain . Trộn cua và rau củ đã chín vàng trong chảo, sắp xếp phần chế biến lên các tấm bánh ngọt. Đóng chúng lại bằng chỉ và cho vào lò nướng ở 200°C trong 10 phút. Một niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *